ข่าวนิสิต

การรับเหรียญเกียรตินิยม สำหรับบัณฑิตเกียรตินิยม

27 กันยายน 2564
พิเศษสุดสำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเฉพาะ

Samsung ขน Smartphone และ Tablet เอาใจลูกพระพิรุณ

7 กันยายน 2564
KU NEXT : Digital Literacy by OCS

เพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล ให้แก่ นิสิต มก. ตลอดปีการศึกษา 2564

1 มิถุนายน 2564
ระบบ KU Message: ระบบสำหรับอาจารย์ส่งข้อความถึงนิสิต มก.

New Normal เกษตรยุคใหม่ ส่งข้อความถึงนิสิตได้ฉับไว ไม่พลาดทุกการติดต่อ

5 พฤศจิกายน 2563
นิสิตบางเขน ขอรับสิทธิการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

ได้ที่ รพ.เปาโล เกษตร และ รพ.วิภาวดี ได้แล้ว

18 สิงหาคม 2563

เชิญชวนนิสิต ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NisitKU และ InsideKU เพื่อใช้งานระบบสารสนเทศนิสิต และติดตามข้อมูลข่าวสารของมหาวิทยาลัย

3 กรกฎาคม 2563
การแต่งกายนิสิต ที่ถูกระเบียบ

การแต่งกายนิสิต ที่ถูกระเบียบ โดย งานวินัยและพัฒนาศักยภาพนิสิต

15 เมษายน 2563