ข่าวรับสมัครงาน

ชื่อไฟล์
ขนาด
ดาวน์โหลด
คณะสิ่งแวดล้อม ประกาศผลสอบพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์
คณะเศรษฐศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี
สำนักบริหารการศึกษา รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ถึง 27 มี.ค. 67
คณะแพทยศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ จำนวน 10 ตำแน่ง 15 อัตรา ถึง 30 เม.ย. 67
คณะสังคมศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค ถึง 31 พ.ค. 67
คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ถึง 5 เม.ย. 67
คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์ ถึง 5 เม.ย. 67
สหกรณ์ออมทรัพย์ มก. รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นเจ้าหน้าที่สหกรณ์ ปี 2567 (เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่ายการเงิน) รับสมัครถึง 11 เม.ย. 67
คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ถึง 30 เม.ย. 67
คณะเศรษฐศาสตร์ รับสมัครนพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย ถึง 29 มี.ค. 67