ข่าวรับสมัครงาน

ชื่อไฟล์
ขนาด
ดาวน์โหลด
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (บัณฑิตจบใหม่ นิสิต ประชาชนทั่วไป)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครอาจารย์ 3 อัตรา ถึง 25 ก.พ. 64
สำนักงานทรัพย์สิน รับสมัครเจ้าหน้าที่บริหารทั่วไป 2 อัตรา สมัครถึง 29 ม.ค. 64
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สมัครถึง 19 ก.พ. 64
คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ขยายเวลารับสมัคร ตำแหน่งอาจารย์ สมัครถึง 29 ม.ค. 64
คณะเศรษฐศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สมัครถึง 15 ม.ค. 64