เสวนา ออนไลน์ The Great Depression! ต้องรอด! ติดอาวุธ เสริมทักษะ สู้วิกฤต COVID-19

ฟรี สัมนาเพื่อทางรอดของผู้ประกอบการเพียง 150 ท่านเท่านั้น กับ 3 วิทยากรระดับชาติ คุณท๊อป จิรายุส แห่งบิทคัพ คุณโอ CEO True อาจารย์พฤทธิ์ ราชบัณฑิตแห่งจุฬาลงกรณ์ พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษ

งานเสวนาออนไลน์ยิ่งใหญ่แห่งปี “The Great Depression! ต้องรอด! ติดอาวุธ เสริมทักษะ สู้วิกฤต COVID-19” ให้กับผู้ประกอบการ วงการธุรกิจ วงการการศึกษา เพื่อขับเคลื่อนปฏิรูปพัฒนาระบบการศึกษาและเศรษฐกิจของประเทศไทยสู่ทางรอด ที่แท้จริง

ภาคการศึกษา
          ท่าน ศ.ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์
ราชบัณฑิต อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ภาคธุรกิจ
          คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ
หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ทั้ง 2 ท่านร่วมเสวนาแนวทางในการปฏิรูปพัฒนาการศึกษา และวงการธุรกิจ ของไทย ให้สอดคล้องกับภาวะการณ์ในปัจจุบัน สู่ทางรอดท่ามกลางวิกฤติ หลัง Covid - 19

การบรรยายพิเศษเพื่อผู้ประกอบการที่ต้องรอด พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจแห่งอนาคต
          คุณท๊อป-จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด Startup ยูนิคอนตัวล่าสุดของประเทศไทย มูลค่ากว่า 30,000.-ล้านบาท ผู้ที่สร้างแรงกระเพื่อมต่อระบบเศรษฐกิจและการเงินการธนาคารของประเทศไทย (Cryptocurrency)

ในวันวันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านรูปแบบการเสวนา ผ่านเครือข่าย (Web Conference) และ Zoom

ผู้สนใจลงทะเบียนร่วมเสวนาได้ที่นี่ (!! จำกัดเพียง 150 ท่าน !!) ลงก่อนมีสิทธิ์ก่อน ด่วน https://forms.gle/uAUHMosmDoHuqkCU7

ประกาศเมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2564