เสวนา จับตาพื้นที่เสี่ยงพร้อมมาตรการเตรียมรับมือ น้ำท่วม ประเทศไทย

ร่วมสอบถาม พูดคุย พร้อมรับทราบข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนทั้งด้าน
          1. แนวนโยบายการบริหารจัดการน้ำของประเทศไทย โดย  เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ
          2. อิทธิพลของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลกที่มีผลต่อปริมาณน้ำฝนในไทย  โดย  อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา หรือผู้แทน
          3. การเตรียมความพร้อมและรับมือ”น้ำท่วม” จากระดับชาติถึงชุมชน  โดย รศ.ดร.เจษฎา  แก้วกัลยา   ผู้ทรงคุณวุฒิกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ
          4. แนวนโยบายการประเมินความเสียหายและการช่วยเหลือประชาชน โดย อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย หรือผู้แทน
          5. ดำเนินการเสวนา  โดย  ผศ.ดร.ณัฐ มาแจ้ง  อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมที่

ประกาศเมื่อ: 17 กันยายน 2564

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567