เสวนาออนไลน์ เรื่อง วิกฤต...โรคลัมปี สกิน โรคระบาดในสัตว์

ขอเชิญร่วมการเสวนาทางวิชาการ
เรื่อง “วิกฤต...โรคลัมปี สกิน โรคระบาดในสัตว์”
วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564
เวลา 9.00 – 12.00 น.
ผ่าน Facebook “สถานีวิทยุ มก.”

ร่วมสอบถาม พูดคุย พร้อมรับทราบข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนทั้งด้านนโยบายการบริหารจัดการปัญหาการแพร่ระบาดโรคลัมปี สกิน ในสัตว์ของประเทศไทย โดย นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์

รู้จักสาเหตุ วิธีการป้องกัน และการแก้ปัญหาการระบาดของโรคลัมปี สกิน โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ น.สพ.ดร.สถาพร จิตตปาลพงศ์ คณบดีคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินรายการเสวนา
         โดย ผศ.ดร.วุฒินันท์ รักษาจิตร์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและนวัตกรรม คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

---------------------------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมที่

ประกาศเมื่อ: 1 มิถุนายน 2564