กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

รับชมการถ่ายทอดสด และย้อนหลัง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 21-25 มีนาคม 2565  รายการสดเริ่มออกอากาศเวลาประมาณ 12.00 น.

ขอให้ผู้สำเร็จการศึกษาที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563
** อ่านประกาศและปฏิบัติตามประกาศอย่างเคร่งครัด **

ประชาสัมพันธ์

ข้อมูลสำหรับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

แผนผังการจราจร/การเดินรถสวัสดิการ/ร้านค้าจำหน่ายสินค้า

ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เชิญชวนดาวน์โหลด Application Inside KU

• ฟีเจอร์ รับปริญญา  [แหล่งรวมข้อมูลสำคัญ และจุดให้บริการในงาน]
  • ฟีเจอร์ ใส่กรอบรูป  [ร่วมแสดงความยินดี โดยการใช้กรอบภาพเป็นรูป Profile บน Social Media]

แบบสอบถามการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

Embed :
e poster มาตราการ.jpg
ATK.jpg
วีดีโอ :
ขั้นตอนการตรวจ ATK
ขั้นตอนการตรวจ ATK.mp4
Video thumbnail
บัณฑิตเกียรตินิยมสูงสุดของคณะ.mp4
Video thumbnail
อธิการบดีแสดงความยินดี เชิดชูเกียรติฯ.mp4
Video thumbnail
ข้อปฏิบัติในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร.mp4
ประกาศเมื่อ: 1 กุมภาพันธ์ 2565