นิสิตวิศวฯ ได้รับรางวัล Robot Jockey Award

นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ โครงการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีนานาชาติ (International Undergraduate Program: IUP) สาขา Energy Innovation and Intelligent Robotics ทีม SKUBA-Jr ได้รับรางวัล Robot Jockey Award ในหัวข้อ Navigation จากการแข่งขัน Obodroid Workshop 2021 จัดโดยบริษัท โอโบดรอยด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ระหว่างวันที่ 13 – 28 มีนาคม 2564 ณ True Digital Park

รางวัล Robot Jockey Award เป็นรางวัลสำหรับทีมที่เขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ในการเคลื่อนที่ได้มีประสิทธิภาพ สูงสุด และหุ่นยนต์มีความทนทานสำหรับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้ดี (Dynamic Environment)

สมาชิกทีมประกอบด้วย นายกวิน กลั่นจิต นางสาวชนาการณ์ ผาสุกจินดา นางสาวรัญชิดา บุญอมร นางสาว อคิราภ์ เตชะภัทรพร และนางสาวอัญชิษฐา เต็มปิยพล โดยมี ผศ.ดร.กาญจนพันธุ์ สุขวิชชัย ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม

ประกาศเมื่อ: 22 เมษายน 2564

นิสิตวิศวฯ ทีม ULTRA คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โครงการ PTTEP Teenergy

หัวข้อ Provide จากผลงาน ULTRA DISINFECTION

6 มกราคม 2565
นิสิตวิศวกรรมวัสดุ คว้ารางวัลดีเลิศ ”องค์กร 4G หรือ 4 generation แห่งความสุข”

4 มกราคม 2565
นิสิตวิศวฯ อุตสาหการ ได้รับรางวัลเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021

4 มกราคม 2565