นิสิตวิศวกรรมวัสดุ ได้รับรางวัล Oral Presentation Award

นิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุได้รับรางวัลการนำเสนอภาคบรรยาย Oral Presentation A pplied Physics and Materials Applications & Applied Magnetism and Ferroelectrics (ICAPMA-JMAG-2021) จัดโดย The American Ceramic Society IEEE Thailand Section และ IEEE Magnetics Thailand Chapter ร่วมกับหน่วยงานและสถาบันการศึกษาอีกกว่า 20 แห่ง ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุช เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
นิสิตผู้ได้รับรางวัล ได้แก่

• Miss Nu Myat Thazin นิสิตระดับปริญญาโท โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กษิดิศ พนมสุวรรณ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จากผลงานเรื่อง Influence of Pretreatment and Pre-Carbonization Condition on The Porosity Developmnet of Actived Carbon Fibers from Kapok for Supercapacitor Electrode Applications
  • นางสาวพรรษจิรา มานูญวงศ์ นิสิตระดับปริญญาโท โดยมีรองศาสตราจารย์ สุรีรัตน์ ผลศิลป์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา ฉกาจนโรดม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม จากผลงานเรื่อง Enhanced Antimicrobial and Mechanical Performances of Engineered Cementitious Composite by Incorporating Al-Zn Nanoparticles

(ที่มา: ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ)

ประกาศเมื่อ: 6 มกราคม 2565

นิสิตวิศวฯ ทีม ULTRA คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โครงการ PTTEP Teenergy

หัวข้อ Provide จากผลงาน ULTRA DISINFECTION

6 มกราคม 2565
นิสิตวิศวกรรมวัสดุ คว้ารางวัลดีเลิศ ”องค์กร 4G หรือ 4 generation แห่งความสุข”

4 มกราคม 2565
นิสิตวิศวฯ อุตสาหการ ได้รับรางวัลเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021

4 มกราคม 2565