KU HOME พร้อมเปิดให้บริการ 18 พฤศจิกายน 2565

โฉมใหม่... เปิดให้จองห้องพักได้แล้ววันนี้  18 พ.ย.65 เป็นต้นไป Welcome to KUHOME มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปรับปรุงห้องพัก KUHOME พร้อมระบบการให้บริการอย่างครบครัน พร้อมให้บริการห้องพักแล้ววันนี้ เริ่มเปิดระบบการจองห้องพัก ตั้งแต่ 18 พ.ย.65 เป็นต้นไป

วัตถุประสงค์ของการให้บริการ
          1) เพื่อเป็นห้องเรียนและห้องปฏิบัติการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน  การวิจัย และการบริการวิชาการ
          2) เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ในการให้บริการที่พักแก่อาจารย์ บุคลากร และนิสิตทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ
ในการมาสอนหนังสือ มาเรียนหนังสือ หรือการแลกเปลี่ยน หรือการทำงานวิจัย หรือการบริการวิชาการ
          3) เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการบริการทางวิชาการ การจัดฝึกอบรม สัมมนา ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
          4) เพื่อเป็นที่พักทางเลือกระดับมาตรฐาน สำหรับผู้มีกิจธุระ หรือเข้าร่วมกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย หรือบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัย

ไม่ว่าจะเดินทางมาทำงาน มาประชุม หรือ มาท่องเที่ยว  ให้ KU Home ตอบโจทย์การเดินทางเข้าพักผ่อนของทุกท่าน

ทำเลดีอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

• 1.2 กม. จาก BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • 3 กม. จาก เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
  • 6 กม. จาก สวนจตุจักร
  • 10 กม. จาก สนามบินดอนเมือง

มีห้องหลากหลายขนาด

• ห้อง Superior ขนาด 30 ตารางเมตร
  • ห้อง Deluxe ขนาด 40 ตารางเมตร
  • ห้อง Suite ขนาด 52 ตารางเมตร

การเดินทาง

ตัวโรงแรมอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างประตูงามวงศ์วาน 2 และ 3 ให้เข้าประตูงามวงศ์วาน 2 หรืองามวงศ์วาน 1 ก็ได้ จากนั้นเลี้ยวซ้ายขับมาเรื่อย ๆ โรงแรม KU HOME จะอยู่ทางด้านขวามือ ตรงข้ามกับสำนักบริการคอมพิวเตอร์

จองห้องพักที่
          www.kuhome.ku.ac.th

วีดีโอ :
KU HOME
ประกาศเมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2565

Nontri AI เปิดให้บริการทดลองใช้งาน ฟรี 3 เดือน

เฉพาะนักวิจัย และบุคลากร มก. (ทุกวิทยาเขต) สมัครใช้งานถึง 25 เมย. 67

ปี 2567 รวมพลังชาวเกษตรศาสตร์ร่วมกันปลูกป่า 788 ไร่

เพิ่มการดูดซับ co2