Foxit PDF Editor for Education สำหรับบุคลากร มก.

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมโครงการความร่วมมือ Thai University Consortium ได้รับการจัดสรรลิขสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor for Education สำหรับบุคลากร เพื่อใช้สำหรับการอ่านและแก้ไขเนื้อหาเอกสารไฟล์ PDF ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้โปรแกรม Foxit ได้ทั้ง 4 รูปแบบ

• Windows (Foxit PDF Editor Pro Windows)
  • Macbook (Foxit PDF Editor for Mac)
  • Mobile Device iOS และ Android (Foxit PDF Editor)
  • Foxit Cloud (Foxit PDF Editor Cloud) ผ่านทางเว็บ https://pdfonline.foxit.com/

เงื่อนไขการใช้งาน

หนึ่งบัญชีสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ 2 อุปกรณ์ ลงชื่อด้วยบัญชีผู้ใช้ KU Google (@ku.th) ระยะเวลาการใช้งาน ถึงวันที่ 1 เมษายน 2567 หรือจนกว่ามีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลง เลือกลิขสิทธิ์การใช้งาน “Thai University Consortium Organization Service”

Foxit PDF Editor EP5 : วิธีติดตั้งโปรแกรม Foxit PDF Editor For iPad

Foxit PDF Editor EP4 : วิธีติดตั้งโปรแกรม Foxit PDF Editor For Mac Os

Foxit PDF Editor EP3 : วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Foxit PDF Editor For Mac Os

Foxit PDF Editor EP2 : วิธีติดตั้งโปรแกรม Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor EP1 : วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Foxit PDF Editor

ประกาศเมื่อ: 30 มิถุนายน 2566

Nontri AI เปิดให้บริการทดลองใช้งาน ฟรี 3 เดือน

เฉพาะนักวิจัย และบุคลากร มก. (ทุกวิทยาเขต) สมัครใช้งานถึง 25 เมย. 67

ปี 2567 รวมพลังชาวเกษตรศาสตร์ร่วมกันปลูกป่า 788 ไร่

เพิ่มการดูดซับ co2