เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

WILD RACE FOR 19 RESERVED ANIMALS Series 2 : Marine
เดิน วิ่ง ปั่น เมื่อไหร่ ที่ไหน ก็ได้เพื่อสัตว์ทะเลสงวนใกล้สูญพันธุ์ ทั้ง 5 ชนิดพะยูน วาฬโอมูระ เต่ามะเฟือง ฉลามวาฬ และวาฬบรูด้า

จัดโดย สมาคมอุทยานแห่งชาติ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) และ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)

การร่วมกิจกรรมนี้ คุณไม่เพียงจะได้สุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่คุณยังได้เรียนรู้คุณค่าของสัตว์ป่าสงวนของไทย และรายได้ร้อยละ 10 จากค่าสมัคร มอบสมาคมอุทยานแห่งชาติเพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาวิจัยและการผลิตสื่อเกี่ยวกับสัตว์ป่า ให้แก่นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้ทราบถึงความสำคัญและเพื่อการอนุรักษ์สัตว์ป่าไทย

หากคุณพร้อม..ร่วมเป็นคนใส่ใจและห่วงใยสัตว์ป่า... สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ 5 ครั้ง (Series)

Series #1Extinct : สัตว์ป่าที่สูญพันธุ์จากประเทศไทยแล้ว 4 ชนิด คือ สมัน แรดชวา กระซู่ กูปรี

Series #2Marine : สัตว์ทะเลใกล้สูญพันธุ์ 5 ชนิด คือ พะยูน วาฬโอมูระ เต่ามะเฟือง ฉลามวาฬ วาฬบรูด้า

Series #3Endangered : สัตว์กีบใกล้สูญพันธุ์ 4 ชนิด คือ ควายป่า เก้งหม้อ ละองละมั่ง สมเสร็จ

Series #4Observed : สัตว์ป่าสงวนที่พบเห็นได้ 3 ชนิด คือ กวางผา เลียงผา แมวลายหินอ่อน

Series #5Winged : สัตว์ปีกใกล้สูญพันธุ์ 3 ชนิด คือ นกเจ้าฟ้าหญิงสิรินธร นกแต้วแล้วท้องดำ นกกระเรียน

เปิดรับสมัครและส่งผล

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 – 31 ธันวาคม 2563 เวลา 22.00 น.

สมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.inspirerunner.com

สอบถามรายละเอียดได้ที่ Email : inspirerunner@gmail.com

FB : Inspire Runner

Line id : @inspirerunner

Tel : 0989456568

อัลบั้มภาพ :
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓_5.jpg
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓_4.jpg
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓_2.jpg
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓_1.jpg
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓_0.jpg
อัลบั้มใน fbซี่รีส์2_๒๐๑๑๐๓.jpg
ประกาศเมื่อ: 4 พฤศจิกายน 2563

โค้ดดิ้งเพื่ออนาคต

เรียนรู้ได้ทุกเพศ ทุกวัย สนุก ง่าย ไม่ซับซ้อน

8 กันยายน 2563
ม.เกษตรศาสตร์ เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องดื่มและการจัดการ

ใช้เวลาเรียน 1 ปี หวังพัฒนาและสร้างบุคลากรเสริมในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไทย

13 สิงหาคม 2563
บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ “วรขัตติยราชนารี”

บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ

3 กรกฎาคม 2563