กำหนดการรับสมัคร KU TCAS 2565 รอบ 2 Quota

ดาวน์โหลด ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การรับสมัครและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (TCAS รอบที่ 2 โควตา)

1. โควตาพิเศษ 30 จังหวัด   [ คลิก ]
  2. โควตารับนักเรียน โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์   [ คลิก ]
  3. โควตารับผู้มีความสามารถทางกีฬาดีเด่นฯ   [ คลิก ]
  4. โควตารับผู้มีความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมฯ    [ คลิก ]
  5. โควตาเพชรนนทรี    [ คลิก ]
  6. โควตาเมล็ดพันธุ์สู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน    [ คลิก ]
  7. โควตาลูกพระพิรุณ    [ คลิก ]
  8. โควตาเด็กไทยสู่สากล    [ คลิก ]
  9. โควตาความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายการศึกษา (MOU)    [ คลิก ]
  10. โควตาส่งเสริมโอกาสการศึกษาต่อในพื้นที่การดูแลของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้    [ คลิก ]
  11. โควตาโรงเรียนชลประทานวิทยา (วิทยาลัยการชลประทาน)    [ คลิก ]
  12. โควตารับนิสิตแลกเปลี่ยนต่างประเทศ (คณะวิทยาศาสตร์)    [ คลิก ]
  13. โควตาสัตวแพทย์เกษตรคืนถิ่น (คณะสัตวแพทยศาสตร์)    [ คลิก ]
  14. โครงการหลักสูตรนานาชาติและหลักสูตรภาษาอังกฤษ    [ คลิก ]

ประกาศเมื่อ: 18 มกราคม 2565