มก. ได้รับรางวัลเว็บไซต์ยอดเยี่ยม อันดับ 1 ในหมวดมหาวิทยาลัย
ในงาน Truehits.net Web Award 2007

 
 
 
 
KU Truehits.net web award 2007
 

เมื่อวันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2551 เวลา 12.30-17.45 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเซ็นจูรี่พลาซ่า กรุงเทพฯ ทรูฮิตดอทเน็ต ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศภาครัฐ (สบทร.) มีหน้าที่เป็นผู้ให้บริการตรวจสอบ วิเคราะห์สถิติ และจัดอันดับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ในประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย จัดงาน Truehits Web Award 2007 ขึ้น เพื่อมอบรางวัลให้แก่เว็บสมาชิกที่มีสถิติการเยี่ยมชม เฉลี่ยตลอดทั้งปีสูงที่สุด 50 อันดับแรก และเว็บไซต์อันดับหนึ่งของแต่ละหมวด

นายประสพสุข ผลดี รับรางวัลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลเว็บไซต์ยอดเยี่ยมอันดับที่ 1 ในหมวดมหาวิทยาลัย ที่มีสถิติผู้เข้าชมสูงสุด ประจำปี พ.ศ. 2550 โดยคุณประสพสุข ผลดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาิวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นผู้รับมอบประกาศนียบัตร

การจัดงานดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษ สรุปสถิติการใช้งานอินเทอร์เน็ตของประเทศไทยในปีที่ผ่านมา แนวโน้มและทิศทางการพัฒนาเว็บไซต์ และนิทรรศการ การออกบูธ และกิจกรรมร่วมสนุกจากบริษัทผู้ผลิตเว็บไซต์ชั้นนำมากมาย อาทิ สนุกดอทคอม เวอจิ้นเรดิโอ ไทยแลนด์ดอทคอม เป็นต้น และสามารถเข้าชมสถิติเว็บไซต์ได้ที่ http://www.truehits.net

     
 
จัดทำเว็บเพจโดย : สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มก. , 31 มีนาคม 2551