เปิดรับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รอบใหม่

ตามที่มีมาตรการโควิด และด้วยมูลนิธิมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ปิดรับสมัครไปแล้วในเบื้องต้นนั้น บัดนี้ มูลนิธิฯ จะเปิดรับสมัครใหม่อีกรอบ โดยเปิดรับนิสิต ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ปริญญาตรี,โท ทุกสาขาวิชา ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2563 จำนวน 40 ทุน ๆ ละ 8,000.-บาท รายละเอียดดังนี้

1. ทุนการศึกษานิสิต ปริญญาตรี ทุกคณะ จำนวน 35 ทุน

2. ทุนการศึกษานิสิต ปริญญาโท จำนวน 5 ทุน

โดยนิสิตที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนจะต้องทำงาน จำนวน 60 ชั่วโมง/ทุน โดยใช้เวลาว่างจากการเรียน มาปฎิบัติงาน งานที่ทำจะเป็นหน่วยงานในมหาวิทยาลัยฯหรือช่วยงานกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และจัดส่งใบสมัคร ทางอีเมล์ praveeruch@hotmail.com นิสิตต้องแจ้งเบอร์โทรศัพท์ และไอดีไลน์ ทุกคน กำหนดจะเปิดสอบสัมภาษณ์ประมาณต้นเดือนมีนาคม 2564 จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้ มูลนิธิฯ จะจัดการสอบสัมภาษณ์ สำหรับนิสิตที่อยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล โดยจะปฎิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ตามกฎสาธารณสุข สำหรับนิสิตที่เรียนออนไลน์ อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกมาสัมภาษณ์ มูลนิธิฯ จะจัดสอบสัมภาษณ์ โดยวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์

ประกาศเมื่อ: 4 กุมภาพันธ์ 2564

ศูนย์หนังสือ มก. เปิดจำหน่ายชุดเครื่องหมายนิสิต สำหรับนิสิตใหม่ ประจำปี 2567

โปรโมชั่นพิเศษ ! จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

KU Digital Literacy ”การทดสอบสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”

ทดสอบได้ที่ ห้อง MINI-KITS ชั้น 1 สำนักบริการคอมพิวเตอร์

24 มกราคม 2567
โครงการประกวด ผู้ประกอบการนิสิตรุ่นใหม่

ในงานเกษตรแฟร์ 2567 ปิดรับสมัคร 20 ธันวาคม 2566

4 ธันวาคม 2566