• 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป เริ่มให้สแกนคิวอาร์โค้ดเข้าใช้สนามอินทรีจันทรสถิตย์
  • ลงชื่อเข้าใช้สนามอินทรีฯ ด้วย เกษตรเช็คอิน
  • สนามอินทรีจันทรสถิตย์ ขอความร่วมมือ นิสิต และบุคลากร ลงทะเบียนเข้าใช้งานสนามอินทรีจันทรสถิตย์ ด้วยการสแกน คิวอาร์โค้ด ที่หน้าทางเข้าสนาม โดย
  • นิสิต ใช้แอพพลิเคชั่น NISIT KU ในการสแกน
  • บุคลากร ใช้แอพพลิเคชั่น KU LIFE ในการสแกน
  • ส่วนนิสิตเก่า ให้สแกน คิวอาร์โค้ด ที่ด้านหน้าสนามเพื่อลงชื่อเข้าใช้งานด้วยเช่นกัน

ประกาศเมื่อ: 1 กันยายน 2565