Error 404

ขออภัยไม่พบหน้าที่ต้องการ

กรุณาตรวจสอบลิงค์ หรือสามารถกลับไปที่หน้าแรกที่ปุ่มด้านล่าง ไปยังหน้าหลัก
KU-ข่าวมหาวิทยาลัย | เชิญชวนบุคลากร มก. เข้าร่วมโครงการ KUDD (KU Data-...

เชิญชวนบุคลากร มก. เข้าร่วมโครงการ KUDD (KU Data-Driven) Competition

::: เกี่ยวกับโครงการ :::

สนับสนุน ส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีความรู้ ความเข้าใจ และความพร้อม ในการขับเคลื่อนงานด้านการวิเคราะห์ข้อมูล มีทักษะในการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ นำเสนอรายงานด้วย Data Visualization และสร้างแรงจูงใจในการปฏิบัติงานด้วยการจัดการแข่งขัน การเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูลในองค์กรที่มีแนวปฏิบัติที่ดีและยกระดับการใช้ข้อมูลในการวิเคราะห์ประกอบการตัดสินใจ เพื่อสนับสนุนการกำหนดนโยบายและการบริหารจัดการองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล

::: ลักษณะผลงานที่ส่งเข้าร่วมการประกวด :::

1. นำเสนอข้อมูลของหน่วยงานด้วย Dashboard

2. ผลงานสามารถใช้เครื่องมือสร้าง Dashboard ใดก็ได้ เช่น Google Data Studio, PowerBI หรือ Tableau เป็นต้น

3. Dashboard ต้องสามารถเข้าถึงได้ผ่านลิงก์ (Link) โดยตั้งค่าการแชร์ (Share) เป็นสาธารณะ

::: คุณสมบัติของผู้สมัคร :::

เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

::: ดาวน์โหลดเอกสาร :::

1. โครงการประกวดผลงานด้านนวัตกรรมไอที หัวข้อ KU Data-Driven Competition [โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์]

2. แบบฟอร์มส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด | .docx | | .PDF |

3. แบบฟอร์มออนไลน์สำหรับส่งรายละเอียด และลิงก์ของผลงาน

(ปิดรับผลงานวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564)

::: สถานที่จัดนิทรรศการ KU-DD | นำเสนอผลงาน | มอบรางวัล :::

ห้อง 306 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กิจกรรม KU-DD Coaching on Tour

(สำหรับผู้แทนหน่วยงานที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด)

สร้างไอเดียในการนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้งาน รวมถึงการใช้เทคนิคในการเตรียมและวิเคราะห์ข้อมูล

+++ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมที่นี่ +++

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 2 เมษายน 2564

ประกาศเมื่อ: 17 มีนาคม 2564

Nontri AI เปิดให้บริการทดลองใช้งาน ฟรี 3 เดือน

เฉพาะนักวิจัย และบุคลากร มก. (ทุกวิทยาเขต) สมัครใช้งานถึง 25 เมย. 67

ปี 2567 รวมพลังชาวเกษตรศาสตร์ร่วมกันปลูกป่า 788 ไร่

เพิ่มการดูดซับ co2

กิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการ Exploring Deep Tech & Solving Deep Issue TECH PLANTER

วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 12.30-14.30 น. ณ ห้อง 301 ชั้น 3 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ขอเชิญชวนร่วมส่งบทความลงตีพิมพ์วารสาร

Asian Journal of Applied Economics (AJAE)