สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญสมาชิกตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ที่   http://www.ku-alumni.org/new/index.php/aboutus/338-ku-member

๑. ปิดรับแจ้งความประสงค์ขอแก้ไขชื่อ ในบัญชีผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ในวันอังคารที่ ๒๙  ธันวาคม  ๒๕๖๓  เวลา ๑๗.๐๐ น.
    โดยผู้มีสิทธิ์ที่จะแจ้งขอแก้ไขชื่อ หลังจากที่สมาคมปิดประกาศรายชื่อ  และเลขที่สมาชิกของผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้งแล้ว  มีรายละเอียดดังนี้ คือ
    ๑.๑  เมื่อตรวจพบว่า ไม่ปรากฏรายชื่อของท่านในบัญชีประกาศรายชื่อ โดยที่ท่านต้องเป็นสมาชิกของ  ส.มก. ก่อนวันที่  ๑๗  พฤศจิกายน  ๒๕๖๓
    ๑.๒  เมื่อตรวจพบว่า รายชื่อของท่านที่ปรากฏอยู่ในบัญชีประกาศรายชื่อสมาคมฯ ไม่ตรงกับชื่อ – นามสกุลปัจจุบัน  เนื่องจากมีการเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล
ทั้งนี้  ให้ส่งรายละเอียดเอกสารการเปลี่ยนแปลงชื่อ - นามสกุล มาที่สมาคมตามช่องทาง   ต่อไปนี้
๑.  ทางอี - เมล  ku@ku-alumni.org
๒.  ทางจดหมาย  ส่งที่สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ๕๐  ถนนพหลโยธิน  แขวงลาดยาว  เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ  ๑๐๙๐๐

ประกาศเมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2563

Nontri AI เปิดให้บริการทดลองใช้งาน ฟรี 3 เดือน

เฉพาะนักวิจัย และบุคลากร มก. (ทุกวิทยาเขต) สมัครใช้งานถึง 25 เมย. 67

ปี 2567 รวมพลังชาวเกษตรศาสตร์ร่วมกันปลูกป่า 788 ไร่

เพิ่มการดูดซับ co2

กิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการ Exploring Deep Tech & Solving Deep Issue TECH PLANTER

วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 12.30-14.30 น. ณ ห้อง 301 ชั้น 3 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์