ลุ้น ชิม Shop ตลาดนัดหอสมุด มก.

หอสมุดมีตลาดนัดแล้วนะรู้ยัง?? ห้ามพลาดแวะมา Shopping กับตลาดนัดคนใจดี จัดปีละครั้ง!! เปิดแผงให้ Shop ในวันที่ 4-5 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่ 09.00 – 17.00 น.  ณ ลานอเนกประสงค์ สำนักหอสมุด  ลุ้น ชิม Shop กับ Food Truck ร้านค้ากว่า 30 ร้านแบบจุกๆ บูธตักไข่เสริมบุญให้ปัง!! ลุ้นของรางวัลทุกใบ รายได้ทั้งหมดจากการจัดงานนำเข้าโครงการห้องสมุดเพื่อสังคม และจะนำไปเป็นทุนการศึกษา จัดซื้ออุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาให้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านรางสาลี่ จังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 11 สิงหาคม 65

ประกาศเมื่อ: 1 สิงหาคม 2565