ร่วมกรอกแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ปี 2565

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA กระทรวงกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักเรียน ประชาชน และผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตของไทยปี 65 หรือ Internet User Behavior (IUB) แบบสำรวจสุด Hot ในทุกซีซั่น กดเลย  www.etda.or.th/iub นอกจากตอบแบบสำรวจแล้ว ยังร่วมลุ้นของรางวัลจาก ETDA อีกมากมายด้วย

แบบสำรวจเดียวที่จะทำให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะแสดงถึงการใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตในชีวิตประจำวันประจำปีนี้ ที่ ETDA ได้ทำการสำรวจมาทุกปี และมีการแถลงผลผ่านสื่อมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในมุมของชั่วโมงการใช้กิจกรรมที่ใช้ แอปที่ใช้ประจำ จนถึงความเชื่อมั่นในการใช้งาน

ทุกคำตอบของคุณ เราจะเอามาวิเคราะห์ สังเคราะห์ จนได้ผลของพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตของคนไทยปี 65 มาร่วมเป็นส่วนสำคัญของการสำรวจครั้งนี้กัน

มาเป็นส่วนหนึ่งของผลสำรวจแห่งปี... ตอบได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 มิถุนายน 2565

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ internetuserbehavior@etda.or.th

ประกาศเมื่อ: 6 พฤษภาคม 2565