มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. ณ บริเวณ ลานเสาธงชาติ ด้านหน้าอาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และ นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา จำนวนกว่า 200 คน ร่วมในพิธี โดยพิธีถวายพระพรชัยมงคล จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ภายใต้สถาบันการศึกษาในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

พิธีประกอบด้วย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถวายแจกันดอกไม้ ต่อเบื้องหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จากนั้น กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน โอกาสนี้ คณะผู้บริหาร และผู้เข้าร่วมพิธี ร่วมลงนามในสมุดถวายพระพรชัยมงคล ตามลำดับ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญชวนนิสิตเก่า และ ประชาชน ร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ https://kuform.ku.ac.th/07dec2565/ และ ลงนามถวายพระพรได้ที่ บริเวณชั้น G อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Embed :
ประกาศเมื่อ: 21 ธันวาคม 2565