ขอความร่วมมือดาวน์โหลด App ”CRACare”

โปรดทราบ !!!
Application "พบหมอ" เปลี่ยนเป็น "CRACare" แล้ว
ขอความกรุณา ลบออก และกดดาวน์โหลดใหม่ ก่อนการมารับวัคซีน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว
วิธีการดาวน์โหลด/ติดตั้ง App CRACare

Embed :
ประกาศเมื่อ: 6 มิถุนายน 2564