เชิญชวนนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทุกท่าน ลงทะเบียน

เนื่องด้วยวาระครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบ 80 ปี  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ได้เล็งเห็นความสำคัญของนิสิตเก่าของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่สำเร็จการศึกษาในทุกหลักสูตรของแต่ละคณะ ให้ได้มีโอกาสในการเชื่อมความสัมพันธ์กับทางมหาวิทยาลัย  ในด้านข่าวสาร และกิจกรรม ที่ต่างๆ ที่แต่ละส่วนงานและมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นในโอกาสต่อไป รวมถึงการได้รับสิทธิประโยชน์จากการเป็นนิสิตเก่าของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมร่วมกันฉลองวาระครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในปีนี้

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ขอเชิญชวนนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมลงทะเบียนที่เว็บไซต์ https://alumni.ku.ac.th โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะส่งมอบของที่ระลึกฉลองครบรอบ 80 ปี มก. ผ่านช่องทางการติดต่อสื่อสาร และที่อยู่ที่ท่านได้ลงทะเบียนให้ไว้ ณ ที่นี้ (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด)

ขอขอบคุณนิสิตเก่าทุกท่านเป็นอย่างสูง

#KUALUMNI
#KU80YEARS