งานแสดงกตเวทิตาจิต นนทรีสีทอง ’65

เนื่องในวาระเกษียณอายุราชการ เกษียณอายุการทำงาน ปี 2565 เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิต แด่บุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ได้สร้างคุณประโยชน์ และได้มีส่วนร่วมในการทำงานด้วยความเสียสละ และอุทิศตนเพื่อให้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ของเรามีความเจริญก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบัน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงได้กำหนดจัดงานแสดงกตเวทิตาจิต “นนทรีสีทอง’ 65” ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในปี 2565 มีจำนวนผู้เกษียณอายุราชการ เกษียณอายุการทำงาน และ ลาออก จำนวน 183 ราย ดังนี้

• ข้าราชการเกษียณอายุราชการ 16 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนสถานภาพจากข้าราชการเกษียณอายุงาน 61 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยเกษียณอายุงาน 7 ราย
  • ลูกจ้างประจำเกษียณอายุราชการ 32 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนสถานภาพจากลูกจ้างประจำเกษียณอายุงาน 12 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้เกษียณอายุงาน 40 ราย
  • ข้าราชการลาออก 1 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนสถานภาพจากข้าราชการลาออก 6 ราย
  • ลูกจ้างประจำลาออก 3 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนสถานภาพจากลูกจ้างประจำลาออก 1 ราย
  • พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ลาออก 4 ราย
ประกาศเมื่อ: 14 กันยายน 2565