ขยายเวลาประกวดออกแบบพื้นที่เพื่อการเรียนรู้ Learning Space

ขยายเวลาส่งผลงาน!!!! จนถึง 15 สิงหาคม 2565 มีฝีมืออย่าเก็บไว้ รีบงัดออกมาโชว์ เงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท รอคุณอยู่ หากคุณมีไอเดียด้านการออกแบบเจ๋งๆ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อย่าเก็บไว้!! ขอเชิญนิสิต มก. บางเขน มาโชว์ฝีมือการออกแบบ ร่วมส่งผลงาน ประกวดออกแบบพื้นที่เพื่อการเรียนรู้ Learning Space ของสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้กรอบแนวคิด "การใส่ใจด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม" ส่งผลงานได้ที่ นางสาวศสิญา แก้วนุ้ย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจการพิเศษ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ชั้น 4 อาคารเทพรัตน์วิทยาโชติ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร. 08-6478-9334

ประกาศเมื่อ: 1 สิงหาคม 2565