โครงการการส่งเสริมความร่วมมือเริ่มต้นด้านอุตสาหกรรมอาหารระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา

ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมการประชุม เรื่อง

"Food Business in Cambodia & Technology Transfer : Opportunities & Challenges"

รับฟังการบรรยาย เรื่อง "Food business in Cambodia : Opportunities & challenges" โดยคุณจิรวัฒน์  เดชาเสถียร

• ที่ปรึกษาธุรกิจ PepCi Cp., Asahi, Kingpac, Siam Makro PCL
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย การตลาด และการจัดการค้าปลีกค้าส่งในภูมิภาคอาเซียน
  • วิทยากรรายการจับคู่ธุรกิจ FM96.0
  • อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ Siam Makro PCL

และการบรรยายในหัวข้อ "Technology transfer : What, Why & How?" Co-hosted by Food Innopolis@Kasetsart  เรื่อง "Technology transfer : a key success factor to build  innovative food SMEs" โดย ผศ.ดร.กิติพงษ์ รัตนาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการเมืองนวัตกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์   เรื่อง "Value creations of food products through food research and development" โดย ดร. ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Discussions on Experiences sharing of innovative food product development and CLMV market penetration. (All participants)

บรรยายภาษาไทยและฟรี

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้อง 2204 ชั้น 2 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2  คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินงานโดย คณะอุตสาหกรรมเกษตร และ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)

ลงทะเบียนที่ https://forms.gle/RxKzCmHRbnP9PkF79

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ผศ.ดร.ศศิธร ตรงจิตภักดี

Email: sasitorn.ch@ku.th

โทรศัพท์: 0819879204

นางสาวปรียชาติ  จันทโชติ

Email:  kufsp@hotmail.com

โทรศัพท์:  0947058054

ประกาศเมื่อ: 2 มิถุนายน 2566

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567