เสวนาวิชาการ ”นวัตกรรมการสกัดกัญชงและการประยุกต์ใช้ ในผลิตภัณฑ์สมุนไพร”

เสวนาทางวิชาการ
วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2564
ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

”ก่อนกฎกระทรวงกัญชงมีผลบังคับใช้ 1 วัน”

ถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านเพจ “นวัตกรรมและกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” และเพจเครือข่าย “ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ”กัญชาชน”

กำหนดการ
          เวลา 13.00 น. พิธีเปิด โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือผู้แทน
          เวลา 13.30 น. เริ่ม เสวนาวิชาการ "นวัตกรรมการสกัดกัญชงและการประยุกต์ใช้ ในผลิตภัณฑ์สมุนไพร"
          - วิทยากรท่านที่ 1 คุณช่อขวัญ คิตตี้ ช่อผกา Admin page ”กัญชาชน” เรื่อง “กัญชงในกระแสโลก”
          - วิทยากรท่านที่ 2 เภสัชกร วราวุธ เสริมสินสิริ ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์สมุนไพร สํานักงานอาหารและยา เรื่อง “สู่อนาคต ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากกัญชง”
          - วิทยากรท่านที่ 3 รศ. ดร. วีรชัย พุทธวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวิตกรรมและกิจการเพื่อสังคม เรื่อง “เทคโนโลยีการสกัด CBD จากกัญชงในระดับอุตสาหกรรม”
ดำเนินรายการโดย คุณผกามาศ ธนพัฒนพงศ์

Onsite ได้ 20 ท่าน(ตามบัตรเชิญ) และชมออนไลน์ตามรายละเอียดในเพจ ประสานงานฝ่ายเลขาการประชุม คุณ ฉันทวัช 0890740426
ประกาศเมื่อ: 23 มกราคม 2564

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567