งานเสวนาวิชาการเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พ.ศ. 2563 “รู้ทันสีสันภาษาสื่อ”

สำนักงานราชบัณฑิตยสภา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ขอเชิญรับชม การถ่ายทอดสดงานเสวนาวิชาการเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำพุทธศักราช 2563 “รู้ทันสีสันภาษาสื่อ” ร่วมภาคภูมิใจและเป็นกำลังใจกับการแสดงความสามารถของนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดเล่าเรื่อง หัวข้อ “ภูมิปัญญาท้องถิ่น : ของกิน ของเล่น ของใช้” ทั้ง 4 กลุ่ม และร่วมรับฟังการเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ “รู้ทันสีสันภาษาสื่อ” ในวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ และติดตามรับชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก(facebook) สำนักงานราชบัณฑิตยสภา https://www.facebook.com/RatchabanditThai

ประกาศเมื่อ: 27 สิงหาคม 2563

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567