ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนิสิตที่สนใจ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติในรูปแบบออนไลน์

ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2565

KU Online International Academic Forum:

In Celebration of the 79th Anniversary of Kasetsart University

ในหัวข้อ Reinventing Kasetsart University Innovative Research and Advanced Studies in Agriculture and Food

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตามที่อยู่ลิ้งค์และ QR Code ด้านล่าง

กำหนดการการประชุมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

ประกาศเมื่อ: 17 มกราคม 2565

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567