การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ

Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์:  0 2942 8629 ต่อ 1301 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ :  https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7
หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด

ประกาศเมื่อ: 11 กรกฎาคม 2567

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตร Food & Feed Drying Technology

ระหว่างวันที่ 24 - 25 กรกฎาคม 2568

บางเขน
14 มกราคม 2568
40
0
หลักสูตร Applied Food & Feed Extrusion Technology

ระหว่างวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2568

บางเขน
14 มกราคม 2568
30
0