ขอเรียนเชิญร่วมการเสวนาทางวิชาการ
เรื่อง นวัตกรรมเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ
วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ผ่าน Facebook : สถานีวิทยุ ม.ก.
-------------------------
ร่วมสอบถาม พูดคุย พร้อมรับทราบข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนทั้งด้าน
1. นวัตกรรมการออกแบบ จาน ถ้วย แก้วน้ำ และ ช้อน สำหรับผู้สูงอายุ
โดย รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะที่ปรึกษาศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน หัวหน้าศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2. นวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงสมองและความจำ
โดย ผศ.ดร.วุธิพงศ์ ภักดีกุล อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารงานสาธารณสุข คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
3. ภาคเอกชนผู้รับถ่ายทอดผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
โดย
3.1 นายสุทธิชัย สละประเวศน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เคเอส 2020 จำกัด
3.2 ดร.ภัทรารัตน์ ตันนุกิจ ประธานกรรมการบริษัท ออล แคร์ พลัส จำกัด
3.3 ดร.ปิยนารถ ศรชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท ที.เอส.ที.เฮลท์
4. การนำผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มาถ่ายทอดองค์ความสู่ประชาชนให้ได้รับประโยชน์สูงสุด
โดย นางสาวรัตติญา ศริดารา ผู้อำนวยการสำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมที่ https://sites.google.com/ku.th/serviceconference
15-16 พฤษภาคม 2567
9 พฤษภาคม 2567
ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด