ประชุมสัมมนาอาจารย์ มก. ประจำปี 2564 วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

การประเมินผลงานสัมมนาอาจารย์   ประเมินได้ถึงเวลา 23.59 น.

หลังการสัมมนา  ให้อาจารย์ตอบแบบประเมินผล และให้ข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน โดยจะเริ่มประเมินได้เวลา 10.30-23.59 น. วันที่ 14 พฤษภาคม 2564  เพื่อรับของที่ระลึก ซึ่งคณะจัดงานจะส่งไปให้ที่คณะและวิทยาเขตที่สังกัดเพื่อมอบให้ต่อไป

ลิงค์ประเมินผลสัมมนา คลิก

อาจารย์เข้าระบบโดยใช้ user และ password ของ nontri

หากท่านเข้าระบบไม่ได้ให้ติดต่อ ที่ Line Id : muntana2509

หรือ email : muntana@ku.ac.th , cpcnong@ku.ac.th

ขั้นตอนการเข้าร่วมประชุมสัมมนา

1.  ผ่านระบบ Cisco Webex Events

1.1  สำหรับอาจารย์ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้ว

•  รับฟังการสัมมนา โดยเปิดอีเมล์ที่อาจารย์ได้ลงทะเบียนไว้ เมล์ชื่อ Registration approved for Web seminar : ประชุมสัมมนาอาจารย์ มก. ประจำปี 2564 แล้ว กดปุ่ม Join event ดังภาพ

1.2 สำหรับอาจารย์ที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้   ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://ku-edu.webex.com    ใส่หมายเลข 1849746060  กด Join  และกดปุ่ม Register เพื่อลงทะเบียนก่อน

• ดาวน์โหลดขั้นตอนการลงทะเบียนและการเข้าฟังการสัมมนา [คลิกที่นี่]
  • คลิปขั้นตอนการเข้าฟังการสัมมนา

2. รับฟังการประชุมสัมมนาได้ที่เว็บ Nontri Live (live.ku.ac.th)  [ คลิก ]

ลิงค์เอกสารประกอบการประชุมสัมมนา      [ คลิก ]

เอกสารนิทรรศการงานวิจัย         [ คลิก

[ คลิก

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการประชุมสัมมนาอาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจร่วมกันของผู้บริหารและคณาจารย์ เกี่ยวกับนโยบายในการส่งเสริมการวิจัย เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนสู่การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และร่วมพิจารณาทิศทางการจัดการเรียนการสอนให้แก่นิสิตได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ในหัวข้อเรื่อง "Kasetsart University : ปรับเปลี่ยนเพื่อเท่าทันการเปลี่ยนแปลง" ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม  2564 เวลา 08.30-12.00 น. โดยเป็นการประชุมสัมมนาออนไลน์ ผ่านระบบ Cisco Webex Events  และ ถ่ายทอดสดผ่าน Nontri Live

ดาวน์โหลด

ประกาศเมื่อ: 2 เมษายน 2564

เรียนฟรี มีใบประกาศฯ บทเรียนออนไลน์ หลักสูตร ”หลักการพื้นฐานของคุณธรรม”

ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริการบทเรี่ยนออนไลน์แบบเปิด

อบรม คอร์สเรียนภาษา รุ่นที่ 16

เปิดรับสมัครถึง 5 เมษายน 2567

อบรมเชิงปฏิบัติการ ”การออกแบบธุรกิจลานกางเต็นท์” รุ่นที่ 1/2567

วันที่ 23-24 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น.

19 กุมภาพันธ์ 2567