ประชุมวิชาการนานาชาติ Building Resilience in Uncertain Times

ประชุมวิชาการ

"The 3rd TOURIST International Conference-Sustainable Tourism: Building Resilience in Uncertain Times"
ระหว่างวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2564

ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

(both Onsite and Online)

เป็นเวทีสำหรับนักวิชาการและนักวิจัยจากประเทศต่างๆ ได้นำเสนอผลงานทางวิชาการและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน  โดยการประชุมวิชาการนานาชาติครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ TOURIST (Competence centres for the development of sustainable tourism and innovative financial management strategies to increase the positive impact of local tourism in Thailand and Vietnam)

รายละเอียดเพิ่มเติม http://tourist.bus.ku.ac.th/

Banner 3-4 Feb. 2020.png
TOURIST - REGISTRATION.jpg
ประกาศเมื่อ: 16 ธันวาคม 2563

หลักสูตร ไส้เดือนดินเพื่ออาชีพ

คณะศึกษาศาสตร์ เชิญเข้าร่วม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการภาคฤดูร้อน (One Day Workshop)

ตลอดเดือนมีนาคม จนถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566

การอบรม เรื่อง ”เทคนิคบนพื้นฐาน Polymerase chain reaction (PCR)”

ในรูปแบบ Online (Cisco WebEX) โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ - 31 พฤษภาคม 2565