ข่าวรับสมัครงาน

ชื่อไฟล์
ขนาด
ดาวน์โหลด
คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่งแม่บ้าน ถึง 11 เม.ย. 67
คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์
คณะศึกษาศาสตร์ รับสมัครพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ถึง 30 เม.ย. 67
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ถึง 31 พ.ค. 67
คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ถึง 9 พ.ค. 67
คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย ถึง 30 เม.ย. 67
คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครนพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ถึง 23 เม.ย. 67
คณะสิ่งแวดล้อม ประกาศผลสอบพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์
คณะเศรษฐศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี