อาจารย์-นิสิต คณะวิศวฯ ได้รับรางวัล Best Paper Award

อาจารย์และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล รางวัล Best Paper Award ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 2023 3rd International Symposium on Instrumentation, Control, Artificial Intelligence, and Robotics (ICA-SYMP 2023) จัดโดยสมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคมและสารสนเทศแห่งประเทศไทย (ECTI Association) ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สมาคม IEEE  IEEE Control Thailand สมาคม AiAT และสมาคม TRS  ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2566 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยผู้ได้รับรางวัล มีดังนี้

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนพันธุ์ สุขวิชชัย นายนภณัฏฐ์ ทองตัน นิสิตระดับปริญญาเอก และนายกันต์ ยาใจ นิสิตระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้รับรางวัล Best Paper Award จากผลงาน Implementation of a Monocular ORB SLAM for an Indoor Agricultural Drone

- นายสุรชัย รอดสาย นิสิตปริญญาโท สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต มิตรสันติสุข ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า Prof.Dr.Atsushi Takahashi (Tokyo Institute of Technology) และ ดร.อนุสรณ์ เอี่ยมฤกษ์ศิริ (ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ) ได้รับรางวัล Best Paper Award จากผลงาน Point Cloud Based Guidance for Autonomous Mobile Robot in Sugarcane Plantation

Best PAper ICA-SYMP 2023 (1).jpg
Best PAper ICA-SYMP 2023 (2).jpg
Best PAper ICA-SYMP 2023 (3).jpg
ica-sym-1.jpg
ica-sym-2.jpg
ica-sym-3.jpg
ประกาศเมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2566

นิสิต-อาจารย์ วิศวกรรมโยธา รับรางวัล Best Presentation Awards

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 20 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ปีพ.ศ. 2566
มก. ที่ 1 มหาวิทยาลัยสีเขียว ประเทศไทย 3 ปีซ้อน

จากผลสำรวจ UI Green Metric World University Ranking 2023

ปีพ.ศ. 2566
ทีมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ พ่วงชมเชย

การแข่งขัน KU Hackathon 2023

ปีพ.ศ. 2566
นิสิตคณะวิศวฯ - คณะวิทยาศาสตร์ มก. ทีม KUWINs

คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Innovative LED Lighting Pitching Project Contest