หลักสูตรทั้งหมดในคณะสัตวแพทยศาสตร์

หลักสูตรปริญญาตรี

ชื่อหลักสูตร หลักสูตรไทย หลักสูตรนานาชาติ
ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาโท

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาปรสิตวิทยาทางสัตวแพทย์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาจุลชีววิทยาทางการสัตวแพทย์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเภสัชและพิษวิทยาทางการสัตวแพทย์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์และชีวเวชศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพทางสัตวแพทย์ (นานาชาติ)     Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาเอก

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคลินิกศึกษาทางสัตวแพทย์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์และชีวเวชศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพทางสัตวแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ)     Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์