หลักสูตรทั้งหมดในคณะสังคมศาสตร์

หลักสูตรปริญญาตรี

ชื่อหลักสูตร หลักสูตรไทย หลักสูตรนานาชาติ
ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภูมิศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาโท

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาจิตวิทยาชุมชน Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารและพัฒนาสังคม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาประยุกต์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์