หลักสูตรทั้งหมดในคณะวนศาสตร์

หลักสูตรปริญญาตรี

ชื่อหลักสูตร หลักสูตรไทย หลักสูตรนานาชาติ
ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวนศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพป่าไม้ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเยื่อและกระดาษ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ไม้และกระดาษ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาโท

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวนศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพป่าไม้ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทรัพยากรป่าไม้ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาอุทยาน นันทนาการ และการท่องเที่ยว Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวนศาสตร์เขตร้อน (หลักสูตรนานาชาติ)     Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารทรัพยากรป่าไม้และสิ่งแวดล้อม   Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาเอก

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวนศาสตร์ Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอุทยาน นันทนาการ และการท่องเที่ยว Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์