หลักสูตรทั้งหมดในคณะสิ่งแวดล้อม

หลักสูตรปริญญาตรี

ชื่อหลักสูตร หลักสูตรไทย หลักสูตรนานาชาติ
ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาโท

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลักสูตรปริญญาเอก

ปกติ พิเศษ ปกติ พิเศษ
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์