โครงการแนะแนวเรียนต่อ ป.ตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก.

คณะวิศวฯ มก. จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566
ในวันพฤหัสบดีที 8 ธันวาคม 2565 ใน 2 รูปแบบ
(รายละเอียดการลงทะเบียนและกำหนดการ bit.ly/3DAjjZN
(โปรดอ่านรายละเอียดก่อนลงทะเบียนเข้าร่วม))
*******************

1. รูปแบบ Onsite เฉพาะอาจารย์แนะแนวชั้น ม.ปลาย เวลา 08.30-12.00 น.   ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่  bit.ly/3DFopFa  (ภายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 จดหมายเชิญ สามารถ download ได้ที่ bit.ly/3FvELBJ )

2. รูปแบบรับชม Online ผ่าน Facebook คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. เวลา 09.00-10.00 น. www.facebook.com/EngineeringKasetsart

สำหรับอาจารย์แนะแนว นักเรียน  ผู้ปกครอง และผู้สนใจ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียน ได้ที่ bit.ly/3DCpI7I

ประกาศเมื่อ: 1 พฤศจิกายน 2565