แนวทางการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566

28 ธันวาคม 2565 กิจกรรมเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566
ณ.อาคารสารนิเทศ 50 ปี / หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม รร.สาธิตเกษตรแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  และ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ

1. ทำบุญตักบาตร เวลา 07.00 น. อาคารสารนิเทศ 50 ปี
          2. ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น  เวลา 08.30 น.  ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล
          3. สวดมนต์และเจริญจิตตภาวนาเพื่อถวายพระพรชัยมงคล เวลา 11.19 น. หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม รร.สาธิตเกษตร
          4. งานขอบคุณบุคลากร  เวลา 12.00 น. อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ

สวมเสื้อ 80 ปี มก. พร้อม QR code ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าร่วมงานและรับสิทธิ์ลุ้นโชคได้รับรางวัลฉลองปีใหม่ จาก มก.

*** นำบัตรประชาชน หรือ บัตรประจำตัวที่หน่วยงานภาครัฐออกให้ มาด้วยเพื่อแสดงตัวตน ขอรับรางวัล ***

ประกาศเมื่อ: 21 ธันวาคม 2565